GIỚI THIỆU CHUNG CTY TNHH TM – DV – VT – XNK TRẦN QUỐC

2.1.1.1. Giới thiệu Cty :

Tên công ty: CTY TNHH TM – DV – VT – XNK TRẦN QUỐC

Đia chỉ trụ sở chính: 173, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: (0276) 384 4552 – 097 488 8999 Fax : (0276) 364 8099

Email: tranquoccoltd@gmail.com | Website : www.vantaitranquoc.com

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3900888464 do sở kế hoạch và đầu tư Tây Ninh ngày 16 tháng 04 năm 2010.

Công ty được thành lập và tổ chức hoạt động theo pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Thực hiện chế độ kế toán độc lập là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ.

2.1.1.2. Lịch sử hình thành và phát triển : Tiền thân của Công ty TNHH TM – DV – Vận Tải – XNK Trần Quốc là Doanh Nghiệp Tư Nhân Trần Quốc được thành lập từ năm 2000.

Đầu tháng 05 năm 2010 các thành viên đã quyết định đưa DNTN này phát triển lên thành Công ty và đặt trụ sở tại 173, Đường Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, Thị Trấn Hoà Thành, Huyện Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Công ty TNHH TM – DV – Vận Tải – XNK Trần Quốc được xác định đây là một doanh nghiệp hoạt động với tư cách pháp nhân độc lập. Công ty hoạt động ở một số lĩnh vực ngành nghề như: Vận tải hàng hoá đường bộ, buôn bán hàng hoá nông sản, thực phẩm tổng hợp, xuất nhập khẩu.

Song, thế mạnh luôn được Công Ty chú trọng quan tâm đầu tư đúng mức từ nhân lực phục vụ, đến phương tiện kỹ thuật để ngày càng đáp ứng nhu cầu phục vụ vận chuyển hàng hoá cho khách hàng tốt hơn.Vẫn đựoc xem là ngành nghề “ Chủ lực” đó là vận tải hàng hóa đường bộ cho tất cả các khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. 25 Trên mười năm phấn đấu và trưởng thành, Công ty TNHH TM – DV – Vận Tải – XNK Trần Quốc đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm từ thực tiễn để sẳn sàng phục vụ khách hàng, tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm, phương pháp, mối quan tâm của các quý công ty và khách hàng khi cần đến hợp tác để hợp đồng vận chuyển, tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng khi đã giao tài sản, hàng hóa cho công ty chúng tôi được phục vụ vận chuyển.

Từ năm 2010 đến nay công ty không có gì thay đổi vẫn giữ nguyên tên giao dịch và trụ sở làm việc, ngành nghề kinh doanh. Công ty hoạt động với tư cách pháp nhân độc lập và dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cũng như những cố gắng và quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên đã giúp công ty tạo được uy tín trong thị trường kinh doanh. Trong thời gian qua công ty đã được sự tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài tỉnh như: TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Khởi đầu công ty chỉ có một số ít cán bộ công nhân viên đáp ứng nhu cầu của công ty đến nay nhờ sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Ban Giám Đốc đã tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và tuyển thêm một số nhân lực mới để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển của công ty.

Từ khi thành lập đến nay công ty đã nâng cấp phòng làm việc, trang bị thêm phòng ốc, máy móc mới, môi trường làm việc thoáng mát, thoải mái phục vụ cho công tác quản lý của cán bộ công nhân viên.

2.1.2. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CTY :

2.1.2.1. Chức năng :

– Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

– Buôn bán hàng nông sản.

– Buôn bán thực phẩm tổng hợp.

– Thông quan, mở tờ khai cho hàng hóa xuất khẩu. – Xuất nhập khẩu.

2.1.2.2. Nhiệm vụ :

– Lưu chuyển hàng hóa từ nơi thừa đến nơi thiếu.

2.1.2.3. Quyền hạn :

– Được phép lưu thông vận chuyển hàng hóa đến tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước.

26 – Được phép cho thuê hoặc bán những xe tải và xe container đã được mua bằng vốn của Cty.

2.1.2.4. Đặc điểm hoạt động kinh doanh của Cty :

– Đầu tư gần 100 xe tải các loại và xe Container để phục vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng bằng vốn của Cty.

2.1.3. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÝ :

Tổ chức bộ máy quản lý của Công ty theo cơ cấu trực tuyến chức năng được đánh giá là khép kín và đa dạng có tổ chức hoạt động riêng dước sự quản lý và điều hành của Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc và 2 phó giám đốc.

THƯ NGỎ

Với đa dạng chủng loại xe tải từ 5 tấn đến 18 tấn và xe Container, chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển mạnh trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Hiện nay, chúng tôi đã có trên 100 đầu xe tải và xe container nhận vận chuyển toàn quốc (Chủ yếu là tuyến đường từ Thành Phố, Bình Dương về Tây Ninh và ngược lại).

Cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, chuyên nghiệp và đội ngũ tài xế, phụ xế phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ xe vận tải của Trần Quốc cam kết mang lại những quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Với phương châm “Đem lại sự hài lòng và chất lượng tuyệt vời nhất cho các quý thượng đế”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Rất mong được hợp tác cùng quý vị. Xin trân trọng cảm ơn!

MỤC TIÊU

Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất bằng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Phát triển mở rộng các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu và vận tải như:Khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa qua lại biên giới giữa Việt Nam và Campuchia;tư vấn miễn phí thủ tục xuất nhập khẩu,giúp khách hàng áp thuế một cách chính xác và tối ưu nhất; thanh lý tờ khai, làm thủ tục miễn, hoàn thuế nhập khẩu…
Đáp ứng được nhu cầu thị trường, bằng cách tổ chức khai thác tốt các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

TẦM NHÌN

Công ty TRẦN QUỐC quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Tây Ninh và trong khu vực về lĩnh vực thương mại, dịch vụ, vận tải, xuất nhập khẩudựa trênuy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển.
Tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến khách hàng sự hài lòng nhất bằng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
Đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản cho chủ phương tiện lẫn khách hàng
Tạo môi trường làm việc đặc thù và ưu việt để nhân sự phát triển toàn diện
Thực hiện sứ mệnh với phương châm: Chữ tín là “linh hồn” của doanh nghiệp. Nhờ vàođội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề và nhiều hoài bão của công ty.

CTY TNHH TM – DV – VT – XNK TRẦN QUỐC

Công ty hoạt động với tư cách pháp nhân độc lập và dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cũng như những cố gắng và quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên đã giúp công ty tạo được uy tín trong thị trường kinh doanh.